Condotel Wyndham Soleil được xây dựng với phương châm “Đẳng cấp thế giới hội tụ” là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng số một tại thành phố Đà Nẵng .Dự án vừa đáp ứng nhu cầu chỗ ở của cư dân Đà Nẵng vừa phục vụ nhu cầu đầu tư sinh lời của khách hàng khắp cả nước, đặc biệt là đối tượng khách hàng tiềm năng đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Vị trí chính xác dự án Condotel Wyndhan Soleil Đà Nẵng

Condotel Wyndhan Soleil Da Nang được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đây được xem là một vị trí đắc địa đầy tiềm năng, đặc biệt là tiềm năng phát triển du lịch biển.

Nơi đây chỉ cách bãi biển Mỹ Khê chưa đầy một trăm mét, khi nghỉ dưỡng tại Condotel Wyndham Soleil du khách chỉ mất khoảng vài phút là đã có thể di chuyển đến bãi biển đầy thơ mộng, cực kỳ xinh đẹp rồi.

Không chỉ thế xung quanh du an Soleil Da Nang là hệ thống khuôn viên cây xanh trong lành, xanh mát, với không gian tuyệt vời như thế này chắc chắn sẽ là nơi thu hút lượng khách du lịch lớn đến nghỉ dưỡng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng một thành phố phát triển mạnh mẽ, cực kỳ thuận lợi trong giao thông đi lại, nhất là ra sân bay, qua các địa điểm du lịch của Đà Nẵng như Bà Nà Hill, phố cổ Hội An…

Vị trí dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng tiềm năng

Cụ thể vị trí tiếp giáp 4 mặt của dự án Condotel Wyndham-Ánh Dương Soleil như sau:

+ Phía Tây: Dự án Condotel Wyndham Soleil giáp đường Hồ Nghinh

+ Phía Đông: Condotel Wyndham giáp đường Võ Nguyên Giáp

+ Phía Nam: Wyndham Ánh Dương giáp đường Phạm Văn Đồng

+ Phía Bắc: Condotel Wyndham Soleil giáp đường Morrison

DƯ ÁN SOLEIL ĐÀ NẴNG chính là tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Condotel Wyndham Soleil, dự án căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng ngay mặt tiền bãi biển và nhiều tiện ích hiện đại, hoành tráng, chính vì thế mà cực kỳ thích hợp để phát triển du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Đến với dự án Condotel Wynham Soleil khách hàng sẽ cảm nhận được hết một không gian nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp, hoàn hảo từ vị trí đắc địa đến tiện ích và thiết kế tinh tế.

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất

cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất…

Hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang nóng lên từng ngày, mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên Condotel Soleil Da Nang vẫn nổi bật với vị trí số một là dự án có cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất và bán chạy nhất Đà Nẵng.

Để biết thêm chi tiết xin mời truy cập trang web: Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Tư vấn: 091.871.8386