Đà Nẵng được biết đến là một thành phố du lịch phát triển, là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Không phải tự nhiên mà nhắc đến Đà Nẵng khách du lịch trong và ngoài nước đều phải trầm trồ, hài lòng về cảnh quan du lịch cũng như con người nơi đây. Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây dựng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, khách hàng khi đầu tư vào dự án cơ hội sinh lời cực lớn.

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Đúng như  tên gọi, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng bao gồm 2 hạng mục bất động sản được mở bán là căn hộ Condotel và căn hộ khách sạn. Theo đó, Wynham Soleil Da Nang sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp tới thị trường Đà Nẵng khoảng 2.000 căn hộ cao cấp.

+Mặt bằng chung dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mặt bằng chung dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mặt bằng chung dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết kế rông và thoáng kiến trúc mang nét chấm phá đặc biệt, thiết kế theo tạo hình sóng biển vừa độc đáo, mềm mại lại vừa sáng tạo. Xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 21 800m2, sử dụng 170.000 m2 để xây dựng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mặt bằng chung dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng được thiết kế rông và thoáng

Mặt bằng du an Wyndham Soleil  Da Nang là một khu tổ hợp gồm 01 khách sạn và 03 tòa căn hộ khách sạn Condotel cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng một trung tâm thương mại tiện nghi, cao cấp.

+Chi tiết mặt bằng căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mặt bằng căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng đa dạng, có thiết kế độc đáo tạo hình sóng biển, các căn đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 03 tháp với nhau tạo nên sự vững chãi. Với thiết kế bể bơi tràn trên tầng cao nhất sẽ đem lại một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và tham quan. Tại Wyndham Soleil Da Nang có các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có Căn Studio – Căn Penthouse Duplex. Ngoài ra có 14 thang máy tốc độ cao, trang bị hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe..

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Mỗi căn hộ sẽ có diện tích khác nhau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 55m2 đến 60m2
Căn hộ 1 phòng ngủ tại Wyndham Soleil Da Nang
  • Căn hộ 2 phòng ngủ cùng với Sofabed có diện tích khoảng 91m2 đến 123m2
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Wyndham Soleil Da Nang
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 152m2
Căn hộ 3 phòng ngủ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng
  • Căn Studio có diện tích 39m2
  • Căn Penthouse Duplex có diện tích khoảng 205m2 đến 362m2

Với mặt bằng thiết kế rộng rãi, thoáng đãng đa dạng không gian để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn Căn hộ Wyndham Soleil Da Nang thực sự là nơi lý tưởng để đầu tư.

Để biết thêm chi tiết xin mời truy cập trang web: Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng 

 

 

Tư vấn: 091.871.8386