Với bất kỳ một dự án nào thành công, nổi bật đều không thể bở qua sự quan tâm của khách hàng với chủ đầu tư của dự án đó và đối với Dự án Condotel Wydham Soleil Đà Nẵng cùng không phải là ngoại lệ. Chủ đầu tư Condotel Wyndham Đà Nẵng là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Soleil Đà Nẵng uy tín – chất lượng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam

Chủ đầu tư dự án Condotel Wyndham Soleil đến từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam là một đơn vị có uy tín với hơn 20 năm hình thành và phát triển, PPC An Thịnh đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án, công trình lớn trên toàn quốc và với Du an Condotel Wydham Soleil Da Nang cũng không phải là một ngoại lệ.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh, được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc như khu công nghiệp Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Đông Quế Sơn.

Được biết dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng. Điều đó chứng tỏ rẳng, chủ đầu tư của dự án này phải có tiềm lực tài chính rất mạnh mẽ mới có thể đầu tư xây dựng và triển khai dự án có quy mô lớn đến như vậy. Chủ đầu tư Condotel Wyndham Đà Nẵng là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh các dự án bất động sản, các khu đô thị, các khu công nghiệp. Công ty này đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành tựu nổi bật và trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành có tên là PPCAT. Đầu tư dự án Condotel Wyndham Soleil, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín luôn coi trọng và đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Bằng nhiệt huyết, sự quyết liệt và tinh thần “Dám mơ ước lớn”, PPC An Thịnh tự tin trở thành một thương hiệu có vị thế lớn trong nước và trên toàn thế giới. Chu dau tu Condotel Wydham Soleil Da Nang  đã thành công khi tạo ra được một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu vàng, đẳng cấp như Wydham Soleil. Đây thực sự là dự án gây được tiếng vang trong thị trường bất động sản Đà Nẵng và bán chạy số một Đà Nẵng.

Để biết thêm chi tiết xin mời truy cập trang web: Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng 

Tư vấn: 091.871.8386